Garena rov Indonesia

Garena rov Indonesia

10 เมษายน 2564 – Garena rov Indonesia ได้ให้บริการทีเซอร์หลายรายการบนโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับการมาถึงของ Hero Mage ใหม่ล่าสุด Iggy the Ember’s Gaze เมื่อพิจารณาจากโพสต์ Iggy มีพลังโจมตีระยะไกลที่ไม่ธรรมดาซึ่งสามารถใช้ได้ในระหว่างการต่อสู้แบบทีม rov

ด้วยพลังนี้แน่นอนว่ามันจะน่าเสียดายถ้าคุณไม่มีมันใช่มั้ย? และมีรายงานว่าคุณสามารถรับฮีโร่อิกกี้นี้ได้ฟรีโดยทำภารกิจหลายอย่างในเกมและอีเวนต์!

ต้องการทราบวิธีรับ Iggy Hero ฟรีหรือไม่? ตรวจสอบข้อมูลสำคัญต่อไปนี้!

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Garena rov Indonesia ได้ให้บริการทีเซอร์หลายรายการบนโซเชียลมีเดีย

Garena rov Indonesia

คุณสามารถรับ Iggy Heroes ฟรีได้โดยการสะสม Iggy Fragments จากการจับฉลากเดือนรอมฎอนและแลกเปลี่ยนในช่วงเวลากิจกรรมซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน – 16 พฤษภาคม 2021

ไม่เพียง แต่ Iggy Fragment คุณยังมีโอกาสได้รับ Hero Fragment อื่น ๆ เช่น Lorion, Quillen, Veres และ Thorne ชิ้นส่วนเหล่านี้แตกต่างจากชิ้นส่วนฮีโร่อื่น ๆ โดยทั่วไปและสามารถแลกเปลี่ยนเป็นฮีโร่ถาวรได้ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน 2021

เพื่อให้สามารถเล่น Ramadan Draw ได้คุณต้องมีไอเท็มที่เรียกว่า Ketupat ในเกม รวบรวม Ketupat ผ่านการเข้าสู่ระบบรายวันและกิจกรรมในเกมอื่น ๆ

วิธีรับไอเทมเพชรจากกิจกรรมในเกม

ตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน 2021 คุณสามารถล็อกอินเข้าสู่เกม rov เป็นเวลา 10 วันและรับรางวัลในเกมที่น่าสนใจมากมายหนึ่งในนั้นคือไอเทม Ketupat ผู้ท้าชิงซึ่งเป็นคำศัพท์สำหรับผู้เล่นชาวอินโดนีเซีย rov ยังสามารถรวบรวม 5 รายการ Ketupat ทุกวันด้วยการเล่น 5v5 Quick Match หรือ Ranked Match ทุกวัน

นอกจากภารกิจเหล่านี้แล้วจะมีภารกิจพิเศษที่เรียกว่า “Ketupat Hunter” ซึ่งจะเพิ่มเข้ามาทุกสัปดาห์ ด้วยการเล่นโหมดพิเศษและทำภารกิจในเกมให้สำเร็จคุณจะได้รับไอเท็มเพชรมากมาย อย่าลืมเล่น rov และรับรางวัลของคุณ!

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ไฮโล