esport pubg M 1.5

esport pubg M 1.5

esport pubg M 1.5 กลับมาพร้อมกับการอัพเดทอีกครั้ง เวอร์ชันก่อนหน้านี้คือเวอร์ชัน 1.4 ที่รอคอยและได้รับความสนใจอย่างมากในโซเชียลมีเดีย เนื่องจากมักมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และมักจะแนะนำสิ่งใหม่ๆ

ครั้งนี้ esport pubg M ได้ร่วมมือกับ Tesla ความตื่นเต้นในหมู่แฟน ๆ จึงเพิ่มขึ้น การอัปเดต PUBG Mobile 1.5 ที่กำลังจะมาถึงนั้น มันควรจะเปลี่ยนระบบการจัดอันดับ แนะนำอาวุธใหม่ และนำเนื้อหาใหม่เข้ามา

อัปเดต esport pubg M 1.5 จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

esport pubg M 1.5

การอัปเดตจะออกมาในวันที่ 9 กรกฎาคม ประกาศดังกล่าวกระตุ้นให้ผู้เล่นต้องการการอัปเดตโดยเร็วที่สุด การอัปเดตใหม่ได้แนะนำ Mission Ignition และทำการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในแผนที่ Erangel

นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มอาวุธใหม่ๆ สำหรับ Mission Ignition โดยเฉพาะ esport pubg M x Tesla collab อันเป็นเอกลักษณ์จะพร้อมให้เล่นตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม ถึง 6 กันยายน ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้หลังจากการอัพเดท

ตามช่องทาง Discord อย่างเป็นทางการของ esport pubg M ขนาดไฟล์ APK สำหรับอุปกรณ์ Android คือ 686 MB สำหรับผู้ใช้ iOS ขนาดไฟล์ประมาณ 1.6 GB

การอัปเดตไม่จำเป็นต้องใช้ไฟล์ OBB และผู้เล่นต้องติดตั้งไฟล์ APK และเปิดเกม

วิธีติดตั้ง APK มีดังนี้

1) ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดการอัพเดทใหม่ผ่านลิงค์ APK

2) เมื่อดาวน์โหลดแล้ว พวกเขาจะต้องแตะที่ไฟล์เพื่อเปิดเกม

3) ผู้เล่นควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เปิดใช้งานตัวเลือก ‘ติดตั้งจากแหล่งที่ไม่รู้จัก’

เนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้ไฟล์ OBB ผู้เล่นจึงไม่ต้องคัดลอกหรือย้ายไฟล์ไปที่ใดก็ได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์