Apex Legends game mobile 2021

Apex Legends game mobile 2021

ดูเหมือนว่า Apex Legends game mobile 2021 จะพร้อมที่จะเปิดตัวในที่สุด หลังจากที่มีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2020 เกมมือถือก็ถูกผลักดันไปสู่ปี 2021 ตอนนี้ดูเหมือนว่า Respawn ก็พร้อมที่จะวางจำหน่ายเวอร์ชั่นมือถือสู่สายตาชาวโลกแล้วโดยเริ่มต้นเดือนนี้

ในบล็อกโพสต์อย่างเป็นทางการจากเว็บไซต์ของเกม Chad Grenier ผู้อำนวยการเกม Apex Legends ได้แบ่งปันการอัปเดตมากมายเกี่ยวกับเกมมือถือที่กำลังจะมาถึง หนึ่งในข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในโพสต์นี้คือข้อเท็จจริงที่ว่าการทดสอบเบต้าระดับภูมิภาคสำหรับเกมจะเริ่มต้นในปลายเดือนนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Apex Legends game mobile 2021 จะไม่มีการเปิดตัว Cross-Play ในเดือนนี้

เรากำลังทำให้มันเล็กเพื่อเริ่มต้น Grenier เขียน มีผู้เล่นเพียงไม่กี่พันคนในอินเดียและฟิลิปปินส์ แต่ในช่วงปีนี้เราวางแผนที่จะเปิดตัวเกมไปยังภูมิภาคอื่น ๆ และมีผู้เล่นเพิ่มขึ้นทั่วโลก

Grenier ยังเสนอรายละเอียดแรก ๆ เกี่ยวกับเกมซึ่งเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เวอร์ชันมือถือใหม่นี้จะไม่เป็นเพียงแค่พอร์ตของ Apex Legends เท่านั้น จะเป็นรุ่นใหม่ที่สร้างขึ้นสำหรับสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ “เมื่อสองปีก่อนเราได้เปลี่ยนภูมิทัศน์ของเกมประเภทแบทเทิลรอยัลและตอนนี้เราตั้งเป้าที่จะทำอีกครั้งบนมือถือ

ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับหน้าจอสัมผัสพร้อมด้วยการควบคุมที่คล่องตัวและการปรับแต่งอย่างรอบคอบซึ่งส่งผลให้เกิดการต่อสู้ที่ล้ำหน้าที่สุด มีการต่อสู้ทางโทรศัพท์ ” แม้ว่า Apex Legends เวอร์ชันใหม่จะน่าตื่นเต้น แต่ก็หมายความว่าเกมจะไม่อนุญาตให้เล่นข้ามเกม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub